Công ty diệt mối Thành Long

Hotline: (08)66854182-0919 795 029

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

 Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty Thành Long, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

1/ Giới thiệu về công ty

Trong suốt thời gian qua, Thành Long  đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TP.HCM  và các tỉnh trong cả nước. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV Thành Long đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.
Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Thành Long hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối thuốc diệt mối của các Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như:  HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, MỸ, ANH.
Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp Thành Long góp phần xây dựng những công trình có chất lượng như: cao ốc, tòa nhà văn phòng.
Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001:2000 thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu Sao vàng là nơi “Hội tụ Chất lượng-Nâng tầm thương hiệu”.
Xin trân trọng cảm ơn! 

 

2/ Quá trình phát triển:

 * Thành lập vào tháng 08 năm 2015 tại TP.HCM với tên gọi Công ty TNHH DỊCH VỤ - TM DIỆT MỐI THÀNH LONG,  Chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động trên các lĩnh vực Tư vấn khảo sát và đưa ra quy trình diệt mối tận gốc.
Một trong những công trình đầu tiên của C.ty là những công ty xây dựng  
 * Năm 2015, Cty quyết định mở rộng ngành nghề kinh doanh với việc thành lập Phòng Kinh doanh và hợp tác thương mại với các hãng cung cấp vât tư  trong nghành xử lý con trùng:
* Năm 2015 với sự phát triển đầy đủ và chuyên sâu của hệ thống nhân viên Sales, Hệ thống Đại lý trên thị trường và đặc biệt là việc hình thành VPĐD của Cty Thành Long thì Chúng tôi vinh dự được hợp tác với 1 số các Tập đoàn cung cấp thuốc diệt con trùng lớn nhất trên thế giới.
 * Hiện tại với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng thông qua tổ chức.
 * Với định hướng ”Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên Thành Long chúng tôi!.
Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn ! 

Mọi chi tiết xn liên hệ.

Mr Long, hoặc địa chỉ gần nhất

CÔNG TY TNHH MTV DV-TM DIỆT MỐI  THÀNH  LONG

ĐC: C7/19Q1 T 11, p 3A, Vĩnh Lc B, Bình Chánh, TPHCM 

Phone: (028)66854182      Fax:(028)66854182 

Mobile: 0934040306

Email.dietmoithanhlong@gmail.com

Website: dietmoitphcm.com.vn

Công ty diệt mối Thành Long

Địa chỉ: C7/19Q1 Tổ 11, Ấp 3A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM

Tel: (08)66854182-0919 795 029

Website: www.dietmoitphcm.com.vn - Email: dietmoithanhlong@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Tổng lượt truy cập:Designed by senvangviet